Bạn Đọc Quan Tâm

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Cho Người Mới Tham Gia.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Cho Người Mới Tham Gia.

Chứng Khoán đã trở thành khái niệm không mấy xa lạ với nhiều người. Nhưng hiểu rõ Chứng Khoán Cơ Bản , cũng như cách chơi sao cho lợi ích tối ưu, thì không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

chung-khoan-co-ban
Chứng Khoán Cơ Bản

Khái Niệm Cơ Bản Về Chứng Khoán

 • Chứng Khoán: là hàng hóa trên thị trường chứng khoán, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư và một số loại khác, như quyền mua cổ phiếu mới, hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền lựa chọn.
 • Cổ Phiếu: là chứng từ xác nhận quyền sở hữu và lợi ích hợp pháp của người sở hữu cổ phiếu đối với tài sản hoặc vốn của một Công ty cổ phần. Người sở hữu cổ phiếu sẽ trở thành cổ đông của Công ty cổ phần đó.
 • Trái Phiếu: là một loại chứng khoán xác định nghĩa vụ trả nợ (cả vốn gốc và lãi) của tổ chức phát hành trái phiếu đối với người sở hữu trái phiếu. Người sở hữu trái phiếu sẽ trở thành trái chủ, tức là chủ nợ của tổ chức phát hành (có thể là Chính phủ, chính quyền địa phương hay các công ty).
 • Chứng Chỉ Quỹ: là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với một phần vốn góp của quỹ đại chúng. Chứng chỉ quỹ là phương tiện để thành lập quỹ của một quỹ đầu tư chứng khoán.
chung-khoan-khong-con-qua-xa-la
Chứng khoán không Còn Quá Xa Lạ
 • Chứng khoán phái sinh là những công cụ được phát hành trên cơ sở những công cụ là tài sản cơ sở như cổ phiếu, trái phiếu, nhằm nhiều mục tiêu khác nhau như phân tán rủi ro, bảo vệ lợi nhuận hoặc tạo lợi nhuận. Các chứng khoán phái sinh sẽ có tính đòn bẩy, làm gia tăng nhiều lần khoản lãi đầu tư.

Tại Sao Nên Đầu Tư Chứng Khoán?

chung-khoan-la-mot-trong-nhung-cach-sinh-loi-nhanh-nhat
Chứng Khoán Là Một Trong Những Cách Sinh Lợi Nhanh Nhất
 • Lợi nhuận cao trong dài hạn
 • Khi nắm giữ chứng khoán thực chất là bạn đang sở hữu một phần doanh nghiệp. Việc của bạn là chọn ra những công ty có tiềm năng tăng trưởng cao để mua cổ phiếu của các công ty đó, khi công ty làm ăn có lãi sẽ trả cổ tức cho bạn, hoặc khi giá cổ phiếu tăng lên, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ chênh lệch giá mua và giá bán cổ phiếu.
 • Chứng khoán là tài sản thanh khoản cao nhất chỉ sau tiền mặt
 • Thị trường chứng khoán là nơi tập trung rất nhiều những người mua và bán các mặt hàng chứng khoán. Nhu cầu mua hay bán của bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn của những người tham gia thị trường, chứng khoán của bạn có thể dịch chuyển thành tiền mặt nhanh chóng.
 • Chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt
 • Bạn không cần phải tích lũy quá nhiều tiền mới có thể bắt đầu đầu tư sinh lợi nhuận. Chỉ cần vài triệu là bạn có thể mua bán cổ phiếu trên thị trường. Thời gian tối thiểu mà bạn cần để nắm giữ một số cổ phiếu là 2 ngày, khi cổ phiếu tăng giá như kỳ vọng, bạn có thể bán bất cứ lúc nào.( Quyết Định Của Bạn)

Cách Chơi Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

 • Bước 1: Tìm hiểu về chứng khoán
 • Khi mới bắt đầu chơi chứng khoán, bạn cần phải nắm rõ các khái niệm cơ bản của chứng khoán. chứng khoán có bao nhiêu loại và nên chú ý loại nào mà nhà đầu tư cá nhân có thể tham gia được. Với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, thì cổ phiếu, đặc biệt là cổ phiếu thường chính là sân chơi thích hợp.cho người mới bắt đầu chơi chứng khoáng
 • Bước 2: Tập đọc bảng giá trực tuyến và luyện nhớ tên các mã cổ phiếu
 • Mã cổ phiếu là chữ viết tắt của các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, thường có 3 chữ cái. Việc đọc bảng giá và nhớ tên các mã cổ phiếu giúp bạn tiếp cận được thực tế nhanh hơn. Có một cách để cho việc đọc bảng giá và tập nhớ các mã cổ phiếu diễn ra tự nhiên, đó là cách chơi chứng khoán ảo.
khi-choi-chung-khoan-Ban-can-doc-duoc-bang-gia-truc-tuyen-va-nho-ten-cac-ma-co-phieu
Khi Chơi Chứng Khoán . Bạn Cần Đọc Được Bảng Giá Trực Tuyến Và Nhớ Tên Các Mã Cổ Phiếu
 • Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán với số tiền ký quỹ tượng trưng
 • Sau khi thành thạo việc đọc bảng giá chứng khoán trực tuyến cũng như nhớ được một số tên công ty, bạn nên mở ngay một tài khoản chứng khoán thật tại một công ty chứng khoán nào đó. Việc bắt đầu chơi cổ phiếu với số tiền nhỏ sẽ giúp bạn có kinh nghiệm đầu tư thực sự chứ không như chơi chứng khoán ảo.
Mo-tai-khoan-chung-khoan-se-giup-ban-tich-luy-kinh-nghiem
Mở Tài Khoản Chứng Khoán Sẽ Giúp Bạn Tích Lũy Kinh Nghiệm
 • Bước 4: Chọn nhân viên môi giới chứng khoán phù hợp
 • Khi đã có một tài khoản chứng khoán thực, bạn liên hệ với công ty chứng khoán nơi bạn mở tài khoản và yêu cầu giao một nhân viên môi giới phù hợp để tư vấn cho bạn, giúp bạn có thể sử dụng phần mềm giao dịch, cách đặt lệnh mua bán,… cũng như cung cấp cho bạn về các quy định mới trên sàn giao dịch, giúp bạn có chiến lược đầu tư phù hợp.

———————–

TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHUYÊN GIA

———————-

Nhiều Lượt Yêu Thích

BÍ QUYẾT GÍUP DA SÁNG ĐẸP MỊN MÀNG : Từ Qủa Cà Chua .
Bí Quyết Giúp Da Sáng Đẹp Mịn Màng Từ Cà Chua 
18 CÁCH ĐUỔI KIẾN RA KHỎI NHÀ : Dễ Như Ăn Cháo .
18 Cách Đuổi Kiến Ra Khỏi Nhà Dễ Như Ăn Cháo .
CÁCH LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN TẠI NHÀ : Từ Qủa Đu Đủ.
Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Tại Nhà Từ Qủa Đu Đủ
”Cách Làm Kem Bơ Đà Lạt” Thơm Ngon Dẻo Mịn, Ăn Là Ghiền .
”Cách Làm Kem Bơ Đà Lạt” Thơm Ngon Dẻo Mịn, Ăn Là Ghiền .
Chuyện Kỳ Lạ ‘Rắn Dương Vật’ Xuất Hiện Ở Mỹ
Chuyện Kỳ Lạ ‘Rắn Dương Vật’ Xuất Hiện Ở Mỹ
6 Cách Chăm Sóc Da Mặt Đơn Giản Tại Nhà
6 Cách Chăm Sóc Da Mặt Đơn Giản Tại Nhà

div>

saigon1080vn_seq13bag

Bài viết liên quan

Read also x