Bạn Đọc Quan Tâm

Kiếm Tiền Khủng “Cùng tichluy.vn”

Kiếm Tiền Khủng “Cùng tichluy.vn”

TichLuy .vn là website hoàn tiền mua hàng online đến 30% cho khách hàng khi mua sắm tại hơn 100+ đối tác như Tiki, Shopee, Lazada … chỉ với MỘT BƯỚC ĐƠN GIẢN: nhấn vào link trên TichLuy.vn để mở website (hoặc ứng dụng) của đối tác để mua sắm.“Kiếm tiền với Tích lũy”, Để có thể hiểu rõ hơn về kiếm tiền với tích lũy như thế nào, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tích lũy là trang mụa sắm hoàn tiền uy tín hiện nay
Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền uy tín hiện nay

Tích lũy là gì? Tichluy.vn là gì

 • Hiện nay, nhu cầu mua sắm online dần trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì qua internet như quần áo, mỹ phẩm, sách vở, điện thoại, vé máy bay…
 • Tichluy.vn là gì, Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền uy tín nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được  khoản tiền chi tiêu mỗi ngày. Tích lũy là trang trung gian liên kết các shop online hoặc các trang thương mại điện tử với khách hàng.
 • Tích lũy hoàn tiền có nghĩa là sau khi các bạn mua sắm bất kỳ món đồ nào đó trên các shop online, hoặc các trang thương mại Shopee, Lazada, Tiki…thông qua tích lũy, bạn sẽ được hoàn lại từ 7-30% trên trị giá tiền hàng của món đồ đó (Số % hoàn lại phụ thuộc vào sản phẩm và ngành hàng các bạn mua).

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng tích lũy hoàn tiền là gì?

Tham gia kiếm tiền với tích lũy, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như thu nhập online.

 • Khi đặt hàng qua trang tích lũy, khách hàng sẽ được hoàn lại với số tiền từ 7-30% trên trị giá sản phẩm đã mua.
 • Đối với ứng dụng tích lũy, min rút tiền khá nhỏ, khách hàng chỉ cần có số dư tối thiểu 50k là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng rồi.
 • Tích lũy cho phép rút tiền miễn phí từ ngày 5-10 hàng tháng.
 • Hệ thống tự động cộng tiền hoàn lại vào tài khoản sau khi mua sắm trên tích lũy.
 • Thu nhập với tích lũy là không giới hạn với những chương trình affiliate marketing.
 • Có khá nhiều cách kiếm tiền với tích lũy như: mua sắm hoàn tiền, tạo link mua hàng, giới thiệu tích lũy cho bạn bè hoặc áp dụng hình thức đặt hộ…

Tích lũy hoạt động như thế nào?

 • tích lũy là trang trung gian kết nối giữa nhà bán lẻ trực tuyến và khách hàng. Hiểu đơn giản thôi, khi khách hàng vào tích lũy, họ sẽ chọn cửa hàng để mua sắm. Sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng thành công, nhà bán lẽ sẽ trả hoa hồng cho tích lũy, tích lũy sẽ trích lại 7-30% trả lại cho khách hàng.
 • Bạn có thể sử dụng tích lũy thông qua website trên google hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại đều được. Nếu xài máy tính thì bạn có thể truy cập vào tichluy.vn hoặc nếu điện thoại bạn có thể lên CH play tải tích lũy về.
 • Lưu ý, nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, bạn có thể cài tiện ích mở rộng extension của tích lũy vào trình duyệt chrome để tiến hành mua sắm, mà không cần truy cập vào website tích lũy để chuyển hướng.
Các bước mua sắm trên tích lũy
Các bước mua sắm trên tích lũy

Thời gian nhận lại tiền hoàn trên tích lũy là bao lâu?

 • Điều này còn phụ thuộc vào shop online mà bạn mua sắm. Thông thường nếu bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…thông qua tích lũy thì thời gian bạn nhận được tiền hoàn lại tầm 1-2 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn được hoàn tiền sớm hơn thì bạn có thể nhấn vào nút yêu cầu hoàn tiền sớm nhé.

Số dư tài khoản bao nhiêu thì có thể rút tiền từ tích lũy về ngân hàng?

 • Mỗi một đơn hàng được thanh toán thành công, tích lũy sẽ cộng dồn vào tài khoản. Khi nào tổng số dư của bạn trên 50k, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng được rồi.

Lưu ý khi rút tiền tích lũy về ngân hàng

 • Bạn nên rút tiền vào ngày 5-10 hàng tháng để được miễn phí rút tiền nhé. Còn các ngày còn lại, các bạn rút tiền sẽ mất 10k.
 • Thêm lưu ý nữa, đó là nếu số dư tài khoản của bạn trên 2 triệu, khi bạn rút tiền sẽ bị mất thuế thu nhập cá nhân nhé (vì đây là khoản thu nhập vãng lai, tuy nhiên sau kỳ tính thuế bạn sẽ được hoàn lại, nếu số tiền này nhỏ hơn so với mức tính thuế bắt buộc).
 • Vì vậy, nếu các bạn không muốn bị mất thuế, bạn nên rút tiền khi tài khoản dưới 2 triệu, hoặc bạn có thể chia thành nhiều tài khoản để mua sắm và kiếm tiền với tích lũy.

Đăng ký tích lũy như thế nào?

Việc đăng ký tài khoản tích lũy khá đơn giản thôi. Bạn có thể truy cập vào website http://tichluy.co/khuyenmai, tiến hành điền đầy đủ thông tin như:

 • Email.
 • Mật khẩu.
 • Mã giới thiệu bạn nhập “khuyenmai” (để được nhận 20k trong tài khoản).
 • Điền câu trả lời.
Nhớ điền mã “khuyenmai” để nhận được 20k trong tài khoản nhé.

Nhấp vào đây để đăng ký tài khoản tích lũy.

Cách kiếm tiền với tích lũy như thế nào?

Tích lũy không chỉ là trang mua sắm hoàn tiền mà còn cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền với tích lũy mà mình tổng hợp dưới đây.

 • Cách 1: Kiếm tiền  với tích lũy bằng cách mua sắm

Cách kiếm tiền với tích lũy này khá đơn giản rồi, bạn chỉ cần truy cập vào tích lũy, sau đó chọn cửa hàng để mua sắm. Tiền hoàn lại sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau khi hoàn tất đơn hàng.

 • Cách 2: Giới thiệu người dùng cho tích lũy

Cách kiếm tiền với tích lũy thứ 2 cũng không quá phức tạp. Mỗi một thành viên sẽ được cấp 1 đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu. Bạn hãy copy đường link của mình đem chia sẻ cho bạn bè, mời họ đăng ký, với mỗi lượt đăng ký bạn sẽ nhận được 20k trong tài khoản tích lũy.

 • Cách 3: Chia sẻ đường link bán hàng tích lũy

Cách thứ 3 để kiếm tiền với tích lũy là bạn tạo link bán hàng và chia sẻ cho bạn bè người thân. Đây cũng được coi là hình thức tiếp thị liên kết bán hàng không cần vốn. Nếu bạn muốn kinh doanh mà không cần vốn bạn có thể kiếm tiền bằng cách này.

Có nghĩa là bạn sẽ copy đường link sản phẩm nào đó của đối tác có liên kết với tích lũy, sau đó về tích lũy tạo link rút gọn, sau đó bạn quảng bá đường link trên facebook, website của bạn…khi có khách nhấp vào link này đặt hàng thì bạn sẽ được nhận 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

 • Cách 4: Nhận đặt hộ đơn hàng thông qua tích lũy

Cách cuối cùng để kiếm tiền với tích lũy là đặt hộ. Các shop trên các trang thương mại muốn tăng tương tác cho shop của họ thì họ sẽ nhờ người đặt hộ đơn. Khi họ gửi cho bạn đường link nhờ đặt hộ, bạn chỉ cần làm thêm 1 bước là copy link sản phẩm cần đặt, sau đó vào tích lũy chọn tạo link rút gọn, và tiến hành đặt hàng bình thường. Cách này bạn vừa nhận được tiền công vừa nhận được hoa hồng của tích lũy.

Kiếm tiền khủng khi mời bạn bè tham gia Tích Lũy

Thưởng trực tiếp

 • Nhận 20.000đ cho mỗi người bạn tham gia. Người được mời cũng sẽ được nhận 20.000đ sau khi đăng ký. (*)

Thưởng theo doanh số của bạn bè

 • Khi người bạn mời mua sắm online và được hoàn tiền, bạn cũng sẽ được thưởng 25% số tiền mà người đó được hoàn lại. Áp dụng TRỌN ĐỜI.

Ví dụ:

 • Bạn mời được 1 người bạn tham gia Tích Lũy. Trong tháng 9, người này mua sắm online và được Tích Lũy hoàn 1 triệu, thì bạn sẽ được nhận thưởng 250.000đ.
 • Nếu bạn mời được 5 người bạn như vậy, bạn sẽ được nhận thưởng 1.250.000đ mỗi tháng, trọn đời, mà không phải làm thêm bất cứ điều gì khác.
 • Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản Tích Lũy để bạn có thể rút về ngân hàng bất cứ khi nào bạn muốn.

Kiếm tiền với link mua hàng

 • Tạo link mua hàng từ link sản phẩm của Tiki, Shopee, Lazada, … để gửi cho bạn bè, khi họ mở link này và tiến hành mua sắm, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền hoàn lại của các đơn hàng phát sinh.

Shop Bạn Yêu Thích

LazadaShopeeTiki
Con CưngSamsungAEON
Nguyễn KimJunoFado
TRAVELOKAFahasaMytour
Bảo MinhKlook TravelAtadi
SMILE NUTS - Hạt Dinh Dưỡng Cao Cấp Nhập KhẩuHnam MobileAliexpress
HnossBobbyLeflair
Điện Máy XANHNXB Kim ĐồngMeatdeli
My KingdomMobifoneVamo
TimaKFCVua Bia
Labra - Ladali - La Luna LugSữa Abbott Grow
ChungxeViettel - Gói Cước 4G Rẻ NhấtAtadi
Labra - Ladali - La Luna Đất Việt TourSkinstore
VstyleTrip.comTamo
ACFC - Thời trang chính hãngBestPrice TravelDHC Việt Nam
Klook TravelThẻ tín dụng HSBCVietravel
VntripLugAgoda
Vé xe rẻBảo ViệtBảo hiểm quân đội MIC
SendoBảo hiểm 365Grab doanh nghiệp
UmbalenaVui VuiAzabook

HỌC CÙNG CHUYÊN GIA

Facebook Marketing từ A - Z
Facebook Marketing từ A – Z
Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online
Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online
30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số
30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số
Bí quyết kinh doanh Online đột phá
Bí quyết kinh doanh Online đột phá
Bán hàng đỉnh cao với Affiliate
Bán hàng đỉnh cao với Affiliate
69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp
69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Bạn Đọc Quan Tâm

Ý Tưởng Kinh Doanh Dễ Thành Công “Cho Người Ít Vốn”.
Ý Tưởng Kinh Doanh Dễ Thành Công “Cho Người Ít Vốn”.
HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Cho Người Mới Tham Gia.
HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN: Cho Người Mới Tham Gia.
Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán hiệu quả với 10 triệu vn đồng!
Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán hiệu quả với 10 triệu vn đồng!
Dùng Máy Tính Mà Bạn Không Biết 11 Phím Tắt ‘Thần Thánh’ Này … Phí Nửa Đời Người Bạn nhé.
Dùng Máy Tính Mà Bạn Không Biết 11 Phím Tắt ‘Thần Thánh’ Này … Phí Nửa Đời Người Bạn nhé.

div>

saigon1080vn_seq13bag

Bài viết liên quan

Read also x